Cách download ở tailieu.vn, violet.vn, docs.4share.vn…

3
Cách download ở tailieu.vn, violet.vn, docs.4share.vn...

Cách download ở tailieu.vn, violet.vn, docs.4share.vn...

Có 1 số bạn gửi mail hỏi mình cách download ở tailieu.vn , violet.vn , docs.4share.vn …và 1 số trang chia sẻ tài liệu trực tuyến khác nữa . Tuy nhiên trình bày trên mail thì cũng khá khó khăn khi hướng dẫn nên mình lập topic này để các bạn có thể tải từ tailieu.vn, violet.vn , docs.4share.vn và các trang tương tự một cách khá dễ dàng và miễn phí .

Các bạn vào link:[box type="info"]http://tailieu.dovanphuong.com[/box]

Trong đó có hướng dẫn chi tiết và đầy đủ . Nếu các bạn gặp rắc rối hoặc có khó khăn trong khi download thì hãy comment tại topic này để chúng ta thảo luận .

Nói trước luôn là mã nguồn công cụ hỗ trợ của trang http://tailieu.dovanphuong.com không phải do Phương viết nhé, mà mình chỉ phát triển tiếp và sửa từ 1 mã nguồn của bạn Đặng  Ngọc Chánh .

CHÚ Ý: Trong quá trình save file dưới định dạng  PDF mà trình duyệt có thể bị NOT RESPONDING đến khi nào save xong file thì thôi . Nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng và dung lượng file của bạn . Nên trong quá trình save file thì đừng tắt trình duyệt nhé :D .

Share.

3 Comments

  1. ductuanvnn on

    Mình thấy trong trang http://www.tailieunhansu.com có rất nhiều tài liệu hay để có thể áp dụng cho công ty, nhưng phải cái họ bắt nạp tiền mới được down. mà nạp thì chát quá, có ai biết cách down thì chỉ mình với .Rất rất cảm ơn

Leave A Reply