33 Comments

 1. Nguyễn Huy Cường on

  Ý tưởng của bạn rất hay và thiết thực. Tôi đã gửi mail đăng ký sử dụng phần mềm của bạn. Mong bạn sớm tạo tài khoản để tôi tìm hiểu cách dùng và gửi mail cho các khách hàng.
  Chúc một ngày tốt lành!

  • Sưu tầm email ? Phần mềm này không phải tớ làm ra , mà là của http://www.interspire.com/emailmarketer/ . Đây là bản NULL ( đã bị phá mã , gỡ bỏ phần bản quyền…..) , mình chia sẻ cho tất cả mọi người dùng để hiểu rõ về bản chất của 1 phần mềm email marketing.

 2. Hay ghê ta, chia sẻ phi lợi nhuận, các bác cứ dùng vô và tư đi, thằng cha này đã nói là ko kinh doanh mà lị, tiếc cho ai đó mang tính TÀO THÁO, chán !

 3. Hay quá , mình đã nhận được info qua email rồi nhé. Thanks Phương .

  Bạn Huy : Bạn dùng từ nghe kinh thế ? Bạn xem lại bản thân mình đi , đọc thì không đọc hết mà bày đặt bình luận với comment thế kia đấy . Ở trên kia bạn Phương chả nói là “Phần mềm này không phải tớ làm ra , mà là của http://www.interspire.com/emailmarketer/ . Đây là bản NULL ( đã bị phá mã , gỡ bỏ phần bản quyền…..”

 4. Đặng Thị Phước Thắng on

  thank bạn nhiều. mình đã nhận được rồi.Mà nhin gương mặt bạn trông khá thân thiện, không giống dân CNTT chút nào. hi

 5. xin hỏi bạn phương admin. phần mềm email marketing này có thể dùng cho SEO dc ko. vì minh đang làm lĩnh vực SEO và mình thấy lĩnh vực SEO cũng liên quan tới phần mềm này. thank bạn

 6. mailchimp.com
  trang web giúp bạn tự thiết kế html email và tiến hành campaign email

 7. Thật sự rất cảm ơn Ricky ! So với nhiều pm, phần mềm này chạy rất ổn, và miễn phí hoàn toàn >> đó chính là sự khác biệt …
  Chúc bạn luôn thành công !

 8. Khi bạn gửi email bình thường : ví dụ Gmail,Hotmail,Yahoo…thì bạn soạn nội dung, điền email muốn gửi tới (có thể 1 hoặc nhiều email) rồi click gửi là kết thúc quá trình gửi mail bình thường .

  Còn với phần mềm email marketing :
  1. Bạn cũng soạn nội dung muốn gửi đi ( có thể soạn ở dạng HTML hoặc TEXT hoặc cả 2 dạng HTML và TEXT. Nếu bạn soạn cả 2 dạng HTML và TEXT thì những ai dùng PC,Laptop,…đọc mail sẽ tự động xem dưới dạng HTML; còn ai dùng mobile,pocketpc…thì lại tự động chỉ xem dưới dạng TEXT

  2. Bạn tạo danh sách những người gửi đi giống như trên excel thôi :D. Rồi tạo các trường riêng biệt cho mỗi email. Ví dụ tớ tạo danh sách email như sau :

  Cột 1 là Email, Cột 2 là Tên, Cột 3 là Giới tính, Cột 4 là Địa chỉ, cột 5 là Xưng hô….. thì danh sách email sẽ dạng như :

  boyhavent@gmail.com | Đỗ Văn Phương | Nam | Hà Nội | Anh
  admin@dovanphuong.com | Đ.V.Phương | Nữ | Hồ Chí Minh | Chị
  …………

  Kiểu kiểu như vậy.

  Phần mềm email marketing sẽ hoạt động theo kiểu: Lọc nội dung, ghép với từng email một, rồi gửi đến email đó. Nếu danh sách email của bạn là 30 thì phần mềm sẽ tạo ra 30 mail khác nhau với nội dung tương tự ( chỉ khác mỗi thông tin ở các cột 1,2,3,4 như tớ nói ở trên kia ) rồi gửi đi. Tức là nếu bạn muốn gửi đến 1000 người thì phần mềm sẽ tạo ra 1000 mail và gửi đến từng người 1.

  Tạo ra các cột như kia để làm gì ?
  Ví dụ phần mềm sẽ mã hóa cái cột 1 là {email} ; cột 2 là {name} ; cột 3 là {sex} ; cột 4 là {Local} ; cột 5 là {call} ….( mã hóa ntn thì tùy phần mềm )

  Tớ đang muốn gửi mail đến 100 người, trong đó có 1 bạn tên là Lâm, ở địa chỉ email nguyenngoclam@gmail.com chẳng hạn . Tớ soạn nội dung là :

  Chào {call} {name} !

  Em biết {call} hiện đang sống ở {local}, em cũng vậy. Nếu rảnh {call} gọi em đi cafe làm quen {call} nhé !

  Ví dụ với nội dung như thế kia mình gửi đi list email như sau :

  boyhavent@gmail.com | Đỗ Văn Phương | Nam | Hà Nội | Anh
  admin@dovanphuong.com | Đ.V.Phương | Nữ | Hồ Chí Minh | Chị
  …………

  Thì email boyhavent@gmail.com sẽ nhận được nội dung là :

  Chào anh Đỗ Văn Phương !

  Em biết anh hiện đang sống ở Hà Nội, em cũng vậy. Nếu rảnh anh gọi em đi cafe làm quen anh nhé !

  Còn email admin@dovanphuong.com sẽ nhận được nội dung là :

  Chào chị Đ.V.Phương !

  Em biết chị hiện đang sống ở Hồ Chí Minh, em cũng vậy. Nếu rảnh chị gọi em đi cafe làm quen chị nhé !

  Như vậy có lẽ bạn cũng hiểu phần nào về cách hoạt động của phần mêm email marketing rồi nhỉ :D. Nếu còn câu hỏi nào mà mình có thể trả lời bạn mình rất sẵn lòng :D Chúc bạn 1 ngày vui vẻ .

 9. Hi Anh Phương,
  Em vẫn không biết cách tạo danh dách những người cần gửi trên email marketing.
  Anh hưỡng dấn cụ thể hơn được ko?
  Cám ơn anh nhiều

 10. Lê Quỳnh on

  Chào Phương!
  Quỳnh nghĩ Phương nên có TUT về cách soạn 1 Email Marketing chuyên nghiệp nữa và tạo thành một mẫu nữa thì bài chia sẻ của P sẽ hoàn hảo lắm.Vì có rất nhiều người vẫn chưa hoàn thiện kỹ năng này.Trong đó kể đến mình.hi.Mong hồi âm sớm.
  Chúc sức khỏe

 11. Bạn ơi cái phần mềm này hay quá, minh đang tìm mãi cái này, Bạn share cho minh với . Cám ơn bạn trước nha… minh đợi email của bạn

 12. Cảm ơn anh Phương nhiều nhé! đây đúng phần mềm mà em đang nghiên cứu. Em đã đang ký rồi, hi vọng sớm nhận được hồi âm của anh.
  P/S: Em rất thích phương châm “let share to be shared”
  Chúc anh sức khỏe và may mắn!

Leave A Reply